Ngày 24/08/2013 Tham dự Cúp Việt Kim - Daikin


Khai mạc giải bóng đá Daikin Cup Hà Nội 2013

Hôm nay, ngày 16/08, tại Trung tâm thể thao Kỳ Hòa, TP.HCM, đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Daikin Cup năm 2013.


>> Khai mạc Giải vô địch bóng đá thế giới cho người vô gia cư
>> Khai mạc La Liga: Hay và không hay
>> La Liga: Hoãn ngày khai mạc!


Ngài Satoshi Iwasa, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Kim (Ảnh: PV/Vietnam+)

Giải thu hút 70 đội tham gia bao gồm các công ty chuyên về tư vấn kiến trúc, xây dựng, các đối tác kinh doanh và hai đội bóng của chính Daikin. Các đội thi đấu sân 7 người theo thể thức vòng tròn tính điểm. Dự kiến, giải sẽ diễn ra từ ngày 24/08.

Theo ông Satoshi Iwasa, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Việt Kim, đơn vị đăng cai giải đấu, cùng với hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển tại Việt Nam, Việt Kim đã tổ chức nhiều sự kiện văn hóa-thể thao dành cho khách hàng. Riêng giải bóng đá Daikin Cup lần này được tổ chức nhằm tri ân với những đối tác, khách hàng thân thiết đã ủng hộ tập đoàn Daikin trong suốt thời gian qua.

Trước đó, công ty cổ phần Việt Kim cũng đã tổ chức giải Daikin Cup tại thành phố Đà Nẵng. Cũng trong tháng 9/2013, một giải đấu tương tự cũng diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. 2 đội vào chơi trận chung kết mỗi khu vực sẽ giành quyền tham dự giải vô địch toàn Việt Kim.

“Thông qua hoạt động bóng đá, Việt Kim hy vọng sẽ tạo sân chơi cho các khách hàng và đối tác, qua đó làm tăng thêm sự thân thiện và thể lực cho các khách hàng,” ngài Satoshi Iwasa cho hay.

Về cơ cấu giải thưởng, đội đoạt chức vô địch mỗi khu vực ngoài Cúp vô địch còn nhận được 1 máy điều hòa không khí hiệu Daikin 1HP loại tiết kiệm điện trị giá 10 triệu đồng; giải nhì: 1 máy điều hòa không khí Daikin thông dụng trị giá 7 triệu đồng; giải ba: 1 máy lọc không khí hiệu Daikin trị giá 6 triệu đồng và 2 giải cá nhân xuất sắc, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Daikin là tập đoàn sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu trên thế giới. Năm 2008, Daikin góp vốn vào Cty Cổ phần Việt Kim và công ty đã trở thành thành viên tập đoàn được 3 năm./

Nguồn:bongda.com